Chọn cửa lưới phù hợp với cửa sổ gia đình

Cửa lưới chống muỗi có vô số mẫu mã và kiểu dáng phong phú, tùy vào không gian và nhu cầu sử dụng mà chọn cho gia đình mình sản phẩm phù hợp nhất. Đến với Mosdoor Việt Nam bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với các dòng sản phẩm như: cửa lưới chống muỗi dạng cánh lùa, cửa chống muỗi gấp xếp, cửa chống muỗi tự cuốn, cửa chống muỗi cố định, cửa chống muỗi cánh mở, tấm dán chống muỗi

Tuy nhiên, khi kết hợp đúng và phù hợp với một không gian cố định thì hiệu quả sử dụng sẽ cao hơn rất nhiều. Mosdoor Việt Nam xin giới thiệu và tư vấn với quý khách hàng những dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi phù hợp với cửa sổ nhà bạn.

Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ

Trước hết, đối với cửa ra vào, nếu muốn lắp đặt cửa chống muỗi thì loại cửa cánh lùa và cửa chống muỗi gấp xếp là những dòng phù hợp nhất. Do tính chất thường xuyên kéo qua lại, diện tích lớn hơn, thiết kế phù hợp, lại tiện ích, do đó sản phẩm thích hợp cho loại cửa ra vào.

Đối với cửa sổ, loại sản phẩm nào phù hợp để chống muỗi và côn trùng đây? Đó chính là dòng Cửa lưới chống muỗi gấp xếp, Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi dạng cố định…

Đối với sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp, đây là bộ sản phẩm thông dụng và phổ biến, cửa có hệ thống phụ kiện và các nhôm khung định hình sản xuất trên hệ khuôn mẫu mới. Khi mở cửa, lưới xếp theo các nếp gấp (giống quạt giấy) gọn gàng và chắc chắn, thích hợp cho cả cửa ra vào và cửa sổ.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có phần lưới được làm bằng sợi thủy tinh, lưới rất nhỏ, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Ưu điểm của sản phẩm là mang đến cho ngôi nhà bạn một không gian thoáng đãng, không bị khuất tầm nhìn, do được làm từ lưới dẻo nên có thể cuốn lên gọn gàng khi không sử dụng.

Do tính chất không phải thường xuyên ra vào, do đó cửa chống muỗi cố định  là giải pháp tuyệt vời để lắp đặt cho cửa sổ, ngăn chặn sự sâm nhập không mong muốn của các loại côn trùng, tạp vật lạ có kích thước nhỏ. Bạn có thể đặt chúng cố định và chỉ mở ra đóng vô phần cánh cửa sổ mà không ảnh hưởng đến các quá trình hoạt động trong ngôi nhà.

Đến với Mosdoor Việt Nam để lựa chọn sản phẩm tốt nhất và tư vấn các dòng cửa lưới chống muỗi sao cho phù hợp nhất nhé!

Các sản phẩm  Cửa lưới chống muỗi Tại Đây

Bài viết liên quan