GIỚI THIỆU CÔNG TY

 MOSDOOR 1

  Mosdoor là một thương hiệu của Công Ty TNHH Đầu Tư KBC Việt nam . Đây  là đơn vị hàng đầu Việt nam trong việc đưa các giải pháp  vào ứng dụng trong cuộc sống hằng ngày.

Với thương hiệu Mosdoor, Chuyên về các loại cửa chống muỗi có chất liệu nhôm ,nhựa kết hợp với các loại lưới Inox, lưới sợi thủy tinh …Hệ thống cửa lưới chống muỗi có giá trị thiết thực trong cuộc sống hằng ngày, giúp bảo vệ sức khỏe cho mọi gia đình, phòng ngừa các bệnh nguy hiểm do các loại côn trùng mang bệnh gây ra.

Là doanh nghiệp có đội ngũ lãnh đạo, nhân viên giàu kinh nghiệp được đào tạo bài bản, hệ thống đầu tư cơ sở hạ tầng đồng bộ kết hợp với các đối tác lớn tin cậy …chúng tôi luôn tin tưởng rằng sản phẩm của chúng tôi có tính ứng dụng cao trong cuộc sống sẽ làm hài lòng tất quả Quý khách hàng trong cả nước.

                        Với phương châm “Ý nghĩa cho cuộc sống”, cộng với lòng yêu nước và khát khao xây dựng Tổ quốc giàu đẹp, chúng tôi luông mong muốn tất cả người dân Việt Nam sẽ được sử dụng các sản phẩm có ý nghĩa nhất, thiết thực nhất vào ứng dụng trong cuộc sống. Hi vọng rằng trong tương lại, chúng tôi không ngừng cải tiến mẫu mã chất lượng sản phẩm và ngày càng được sự tin cậy ủng hộ của Quý khách hàng.

                      Sự phát triển của chúng tôi chính là sự phát triển của đất nước và sự phồn thịnh trong mỗi gia đình dân tộc Việt.

                                                           Rất mong được hợp tác, trân trọng cám ơn !

Bài viết liên quan