Cửa lưới chống côn trùng MOSDOOR bao gồm các hệ thống cửa : Cửa lưới chống muỗi tự cuốn, cửa lưới chống muỗi gấp xếp, cửa lưới chống muỗi cánh lùa, tấm dán chống muỗi .

IMAG0660

MOSDOOR 34 MOSDOOR 29

Hiện nay, các loại côn trùng , ruồi muỗi mang mầm bệnh nguy hiểm có mặt ở khắp mọi nơi. Do vậy, việc ngăn chặn, chống côn trùng gây bệnh trở thành nhu cầu thiết yếu của mỗi gia đình.
Cửa lưới chống muỗi ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngăn chặn côn trùng, ruồi muỗi của người dân. Với thiết kế đa dạng, phù hợp sử dụng với mọi loại cửa, mọi không gian, cửa lưới chống muỗi không chỉ giúp ngăn chặn ruồi muỗi, côn trùng mà còn đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ nội thất.

Ưu điểm của cửa lưới chống muỗi tự cuốn MOSDOOR:

– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn có các lỗ nhỏ thông thoáng giúp bạn tận dụng ánh sáng và gió trời đem đến sự thông thoáng cho ngôi nhà đồng thời giúp tiết kiệm chi phí năng lượng (điều hoà, điện chiếu sàng, quạt gió….)
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn giúp sảng khoái hoàn toàn với một bầu không khí tự nhiên, không gian sống thoáng đãng nhờ cửa lưới tự cuốn.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn rất thân thiện với môi trường sống (không phải sử dụng hoá chất độc hại để xua đuổi côn trùng).
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn làm bằng sợi thủy tinh, ấn tượng do không thấy lưới ở khoảng cách 2m. Rất thoáng gió và không cản trở tầm nhìn. Khung cửa lưới chống muỗi làm bằng nhôm cao cấp, rất đa dạng màu sắc, để bạn có thể lựa chọn theo sở thích. Thanh nhôm thiết kế chuyên dụng, tạo độ kín, khít, vừa chống muỗi vừa thẩm mỹ.
– Cửa lưới chống muỗi tự cuốn MOSDOOR này cuốn từ dưới lên
– Lưới tự động cuốn vào trong hộp lưới
– Sử dụng lưới sợi thủy tinh phủ PVC
– Kích thước đa dạng, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng
– Tầm nhìn thoáng, dễ dàng lắp đặt và vệ sinh
– Độ thẩm mỹ cao không ảnh hưởng đến khung cửa có sẵn
– Có bộ làm sạch lưới
– Có nhiều màu sắc phù hợp với không gian nhà bạn
Hạn chế của cửa lưới chống muỗi tự cuốn là chỉ phù hợp với các vị trí lắp đặt nhỏ, rộng tối đa 1,6m và cao tối đa 1,8m .

mosdoor-13-768x728

Cửa chống muỗi MOSDOOR – CỬA THOÁNG, NHÀ MÁT, SỨC KHỎE VƯỢNG

Tư vấn lắp đặt Cửa lưới chống muỗi tự cuốn MOSDOOR

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn MOSDOOR chỉ phù hợp cho các ô cửa sổ có kích thước rộng không quá 1,6m và cao không quá 1,8m.

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn MOSDOOR  có hệ khung nhôm nhỏ  vì vậy nó rất gọn khi lắp đặt .

Cửa chống muỗi tự cuốn MOSDOOR sẽ cuộn gọn trong hộp giấu lưới khi không sử dụng. Khi sử dụng bạn chỉ cần kéo xuống dưới

Cửa chống muỗi Mosdoor có nhiều loại cửa như cửa Lùa, cửa Xếp, của Cuốn, …

Tùy theo mỗi loại cửa phù hợp với các vị trí lắp đặt, kích thước khác nhau.

Tùy theo kích thước và chủng loại, cửa lưới chống muỗi Mosdoor có giá thành khác nhau.

HÃY LIÊN HỆ TRỰC TIẾP VỚI CHÚNG TÔI

ĐỂ ĐƯỢC XEM MẪU, KHẢO SÁT VÀ LÊN PHƯƠNG ÁN LẮP ĐẶT CHO PHÙ HỢP VỚI NGÔI NHÀ BẠN.

mosdoor-13-768x728

Cửa lưới chống muỗi tự cuốn

Không có sản phẩm nào.